8 “Điểm” cần lưu ý khi Hạ thủy tàu bằng Phao túi khí

Hạ thủy tàu bằng Túi khí cần lưu ý:

1) Xác định loại, kích thước và trọng lượng của tàu trước khi hạ thủy.

2) Phải chọn lựa loại túi khí, chiều dài và số túi khí, tính toán cẩn thận.
Có nhiều loại túi khí. Chúng khác nhau về số lượng lớp cao su, chất lượng cao su, cường độ chịu tải của lớp bố, … Kích thước của các bong hơi bằng đường kính, chiều dài và lớp xác định khả năng nâng / chịu tải của nó. Tốt nhất nên cân nhắc cân bằng trọng lượng như là một lề an toàn để các chiếc Inflatables sẽ có tuổi thọ dài hơn trong thời gian dài vì chúng được sử dụng tốt trong khả năng nâng của chúng. Các túi khí bổ sung cho các đề xuất huy động cũng cần được xem xét.

Phao túi khí thương hiệu Công ty Biển Đông

3) Cấu trúc mặt đất / đường trượt phải không có vật sắc nhọn và tốt hơn là có độ dốc nhỏ.4) Máy tời để cung cấp lực kéo cần thiết.Tời trượt được sử dụng giữ cho tàu đúng vị trí (tránh nó trượt xuống nước) trong khi đặt túi khí. Độ dốc, trọng lượng và loại tàu nên được xem xét cẩn thận để xác định công suất của tời. Sự lựa chọn tời điện hoặc tời thủy lực cũng phụ thuộc vào các cơ sở của xưởng đóng tàu và các khía cạnh sử dụng của nó.

5) Xác định các phụ kiện cần thiết cho việc phóng tàu bằng túi khí.

6) Xác định rằng tàu xuống nước chậm hay nhanh.

7) Phao túi khí mang tính linh hoạt, đa dụng.
Ngoài việc hạ thủy tàu và sử dụng để kéo tàu ra khỏi mặt nước, những chiếc bóng cao su bơm hơi này có thể được sử dụng để vận chuyển các cấu trúc nặng như cầu tàu nổi và các thiết bị khác. Hơn nữa, nó thường được sử dụng trong các dự án cứu hộ biển, nơi nó được sử dụng để nổi hoặc nâng. Nhiều nhà máy đóng tàu hài lòng rằng ngoài việc sử dụng các túi khí cao su cho tàu của họ, họ cũng có thể sử dụng chúng cho các mục đích khác. Sự linh hoạt này đã phục vụ tốt cho họ.

8) Chi phí, lợi ích, rất linh hoạt.

Công ty TNHH TM XNK Biển Đông chuyên cung cấp Phao túi khí hạ thủy tàu, Chúng tôi đại diện của nhà máy Shandong – Nhà máy hàng đầu về sản xuất Phao túi khí hạ thủy hay còn gọi là túi khí hạ thủy, Đệm va tàu các loại như Đệm va Yokohama, đệm va hình trụ, đệm va chữ A, các loại đệm va cầu cảng có bản tựa……

Thông tin liên hệ nhà cung cấp: 097.990.2067 – 0919.103.555

 

Leave Comments

097 990 2067
097 990 2067