5 điều các nhà sản xuất túi khí hạ thủy khác không muốn bạn biết

Túi khí cao su hàng hải chất lượng cao ( hay còn gọi là túi khí hạ thủy, phao túi khí) được sử dụng phổ biến cho các dự án trong lĩnh vực công nghiệp nặng và đóng tàu biển.

Một số cách sử dụng phổ biến nhất của chúng như sau:

 • Hạ thủy tàu, thuyền trọng tải 250 tấn đến hơn10.000 tấn.
 • Khởi động các cấu trúc lớn nặng đến 10.000 tấn
 • Đưa ra khỏi các công trình biển lớn, bao gồm cả tàu để sửa chữa hoặc tái chế
 • Cung cấp thêm sức nổi cho các dự án cứu hộ biển hoặc nhu cầu nổi (tức là giảm mớn nước của sà lan, v.v.)
 • Huy động các công trình nặng trên đất liền (một giải pháp thay thế phù hợp cho các phương tiện vận chuyển)

Việc sử dụng túi khí hàng hải đặc biệt phổ biến ở châu Á, đặc biệt là trong lĩnh vực đóng tàu. Tuy nhiên, đã có một quan niệm sai lầm trong sản phẩm, cũng như sự khác biệt lớn về giá cả hiện có trên thị trường. Trên thực tế, nhiều nhà cung cấp tuyên bố rằng họ đang cung cấp xx số lượng lớp, xx số lượng trọng lượng, v.v. để biện minh rằng chất lượng sản phẩm của họ giống với nhiều sản phẩm của các nhà sản xuất đáng tin cậy. Sự khác biệt lớn về giá khiến nhiều người trong số những người mua túi khí này bối rối. Vì vậy, những “lời hứa” thường được đưa ra mà người mua nên cẩn thận là gì?

Nếu bạn chưa biết về phao hạ thủy và muốn tìm hiểu thêm về nó, đây là trang sản phẩm của chúng tôi .

 1. Trọng lượng

Không có gì lạ khi nghe một số nhà cung cấp nhất định tuyên bố điều gì đó dọc theo dòng “ Túi khí cao su của chúng tôi có kích thước này nặng xx kg, điều đó chứng tỏ rằng vật liệu của chúng tôi có chất lượng tốt và chúng tôi mang lại cho bạn nhiều tiền hơn! ”Hoặc khi thông tin về trọng lượng nhiều hơn đối thủ cạnh tranh, họ tuyên bố rằng túi khí của họ“ có nhiều vật liệu hơn nên tốt hơn ! ”. Tuy nhiên, người ta phải thực sự hiểu những gì trong túi khí và trọng lượng bị ảnh hưởng như thế nào. Và bằng cách hiểu thêm, bạn sẽ thấy tại sao đây là một quan niệm sai lầm rất lớn.

Túi khí hạ thủy được làm từ cao su và được tăng cường bằng dây để có đủ khả năng chịu lực. Trong hành động gây nhầm lẫn cho người mua, một số nhà sản xuất thực sự có nhiều vật liệu lạ không mong muốn trong các tấm cao su, điều này thực sự làm cho chúng nặng hơn . Cao su tương đối ít đặc hơn. Việc có nhiều chất lạ hơn trong cao su sẽ làm cho chúng nặng hơn nhiều, nhưng cái giá phải trả là bao nhiêu? Nó sẽ làm giảm đáng kể độ đàn hồi (có nghĩa là nó sẽ hỏng sớm hơn nhiều sau một vài lần sử dụng). Một số thậm chí còn làm tăng tốc độ lão hóa của cao su và làm giảm hàng loạt độ an toàn khi sử dụng .

Tuy nhiên, không phải tất cả họ đều làm điều này có mục đích. Một số đã thêm các vật liệu lạ không cần thiết trong các tấm cao su do môi trường làm việc bẩn hoặc quy trình kiểm soát chất lượng kém. Tuy nhiên, một nhân viên bán hàng quá khích đôi khi gây hiểu lầm và thậm chí biến thông tin “có trọng lượng cao hơn” này thành một điểm “tốt” để thuyết phục người mua. Đó là lý do tại sao tại cơ sở của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo một môi trường làm việc sạch sẽ và thiết lập các quy trình nghiêm ngặt để hạn chế vấn đề này. Chỉ những vật liệu có mục đích đi vào túi khí hàng hải chất lượng mới đi vào chúng.

Sự thật # 1: Cân nặng không phải là một chỉ số tốt về chất lượng.

Nguyên liệu thô

Tốt nhất, túi khí nên được làm bằng vật liệu cao su mới tuân theo các tiêu chuẩn sau:

 • ISO34-1 Độ bền xé ≥400 N / cm
 • Độ bền kéo ISO37 ≥18 MPa, Độ giãn dài khi đứt ≥400%
 • Độ cứng ISO1761-1 (Bờ A) 60 ± 10 °
 • Bộ nén ISO815-1
 • Yêu cầu ISO188 sau quá trình lão hóa nhiệt
 • ISO1431-1 Sau quá trình lão hóa ozone tĩnh

Từ khóa ở đây là mới . Túi khí Biển Đông KHÔNG BAO GIỜ sử dụng  vật liệu cao su tái chế hoặc tái chế trong sản xuất túi khí. Đây là một lá cờ đỏ rất lớn. Cao su chất lượng làm nền tảng của toàn bộ ý tưởng “con lăn bơm hơi”, đặc biệt khi nó phải chịu trọng lượng rất cao. Cao su tái chế và tái chế có độ đàn hồi thấp hơn đáng kể và có tốc độ lão hóa rất nhanh làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của túi khí. Sử dụng những túi khí cao su tái chế này một vài lần và bạn sẽ nhận ra chúng rất dễ vỡ.

Mặt khác, dây cũng đóng một vai trò lớn. Những “dây lốp” này được cho là dây ba sợi với độ bền hơn 205 N trên mỗi dây. Một số nhà sản xuất,  mua sắm và sử dụng dây có độ bền cao hơn (trên tiêu chuẩn yêu cầu) để đảm bảo độ bền chất lượng; nhưng một số nhà cung cấp khác đôi khi sử dụng dây hai sợi với độ bền thấp hơn . Ngoài ra còn có sự khác biệt với các loại dây khác như dây dacron, vv Sự khác biệt trong việc sử dụng nguyên liệu có thể có sự chênh lệch chi phí hơn 65% !!

Sự thật thứ 2:  Nguyên liệu thô trong túi khí đôi khi rất khác nhau và khó phát hiện.

 1. Công nghệ chế tạo

Với tất cả các nguyên liệu là không đổi, bạn có nghĩ rằng sản phẩm cuối cùng sẽ giống nhau không? Đó thực sự không phải là trường hợp. Ngay cả khi cả hai nhà sản xuất đang sử dụng cùng một loại vật liệu, công nghệ và chuyên môn trong sản xuất sẽ khiến chúng khác biệt. Điều quan trọng là nhà sản xuất phải sử dụng một cách thích hợp các loại máy móc và tự động hóa nhất định để tiêu chuẩn hóa các quy trình nhất định, đảm bảo đầu ra rất nhất quán giúp giảm thiểu sai sót và sai sót. Công nhân khéo léo (và KHÔNG phải công nhân phổ thông) là cần thiết. Với nhiều kinh nghiệm, những nhân viên này là những người sẽ đảm bảo mọi công đoạn đều theo tiêu chuẩn và sẽ tạo ra một túi khí chất lượng cao, đồng bộ. Các chi tiết như sự liên kết, độ chặt và độ bền của các bộ phận cần được kiểm tra chặt chẽ.

Túi khí Biển Đông, nhà máy của chúng tôi thực hành một công nghệ chế tạo sáng tạo mới. Thực tiễn này cho phép chúng tôi chế tạo túi khí hàng hải bằng cao su theo cách nhất quán hơn, nâng cao sức mạnh bằng cách có các lớp chồng lên nhau theo nhiều hướng và giảm thiểu sai sót của con người.

Ngoài ra, chúng tôi có các chuyên gia lưu hóa có trình độ cao. Khi nói đến việc sản xuất các túi khí áp suất cao này, lưu hóa là một quá trình quan trọng mà lưu hóa quá mức hoặc lưu hóa dưới mức có thể mang lại sự khác biệt về hiệu suất rất lớn!

Sự thật thứ 3: Ngay cả với cùng một vật liệu, không thể mong đợi hai nhà sản xuất khác nhau có kết quả sản phẩm chính xác, vì công nghệ chế tạo và quy trình sản xuất khác nhau . Một số tốt hơn những người khác.

Phóng đại về số lượng lớp

Hãy thử tưởng tượng khi chúng tôi bắt gặp một số khách hàng đến với chúng tôi yêu cầu mua túi khí 15 lớp!

Hầu hết các tàu / cấu trúc có thể được xử lý bằng túi khí loại 7 lớp của chúng tôi, hoặc trong một số trường hợp (thân tàu sắc nhọn hoặc điều kiện làm việc khó khăn) có thể lên đến 10 lớp. Nhưng bất cứ điều gì nhiều hơn 10 chắc chắn là không cần thiết. Những lời phóng đại này gây ra sự nhầm lẫn trong toàn ngành và người mua nghĩ rằng họ đang nhận được nhiều hơn với mức giá rẻ như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng Túi khí Biển Đông 8 lớp của chúng tôi sẽ hoạt động tốt hơn nhiều loại túi khí “15 lớp” đó. Các nhà cung cấp thực sự có uy tín sẽ hiểu rằng số lượng lớp cao này chẳng có nghĩa lý gì. Đối với những tuyên bố “15 lớp” đó, bạn nghĩ mình đang nhận được bao nhiêu lớp?

Ngoài ra, số lượng không phải là tất cả. Điều quan trọng là người mua phải tự nhận thức được sự khác biệt về chất lượng. Và phần tốt nhất là dùng thử sản phẩm của chúng tôi để tự mình thấy sự khác biệt!

Sự thật thứ 4:  Tìm một nhà sản xuất đáng tin cậy không hứa hẹn quá mức và giao hàng dưới mức.

 1. Kiểm tra bên thứ ba

Kiểm tra của bên thứ ba là tuyệt vời. Công ty chúng tôi vui lòng cung cấp chứng chỉ kiểm tra của bên thứ ba từ các bên kiểm tra khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng việc kiểm tra không phải là sự đảm bảo cho chất lượng sản phẩm . Họ chỉ có thể đảm bảo rằng chúng được thực hiện theo các nguyên tắc tiêu chuẩn. Nó không đảm bảo chất lượng sản phẩm ngang bằng với một sản phẩm khác được kiểm tra tương tự. Bởi vì những kiểm tra này được thực hiện với kiểm tra tổng thể bên ngoài sản phẩm.

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, nó là sự kết hợp giữa các nguyên liệu thô tốt nhất và chuyên môn chế tạo khéo léo đã tạo nên một sản phẩm tuyệt vời. Kỹ năng chế tạo không thể được “kiểm tra” và so sánh trên một sản phẩm mới được chế tạo. Bên cạnh đó, một số nhà sản xuất thậm chí còn vượt xa các nguyên tắc sử dụng vật liệu cao cấp hơn nhiều trong các sản phẩm của chúng tôi.

Một ví dụ cụ thể hơn sẽ là tuổi thọ của sản phẩm: sản phẩm A và sản phẩm B có thể hoạt động như nhau trong hai lần sử dụng đầu tiên, nhưng dần dần, bạn sẽ nhận ra sản phẩm A xuống cấp, mất tính linh hoạt và sức mạnh nhanh hơn; trong khi sản phẩm B duy trì hiệu suất của nó và có thời gian sử dụng lâu hơn nhiều. Về lâu dài, bạn sẽ tiết kiệm nhiều hơn bằng cách sử dụng sản phẩm B, ngay cả khi đôi khi phải trả trước một chút.

Sự thật thứ 5: Việc kiểm tra của bên thứ ba không thể đảm bảo 100% tính nguyên vẹn của túi khí. Tìm một nguồn đáng tin cậy.

Thử chúng ra

Vì vậy, đây là một số quan niệm sai lầm phổ biến của người mua Phao túi khí hạ thủy. Một số điểm này thực sự áp dụng cho các sản phẩm khác của chúng tôi như Đệm va khí nén, đệm va loại bọt,  đệm va cao su loại khác,  v.v. Nếu bạn hiện đang sử dụng sản phẩm của thương hiệu khác, hãy thử liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá. Chúng tôi tự tin rằng nếu bạn đã thử túi khí cao su của chúng tôi, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt khi sử dụng!

Leave Comments

097 990 2067
097 990 2067